Công Phượng: “Tôi sẽ cố gắng để ra sân nhiều hơn”
19-07-2019, 01:12 AM
Post: #1
Công Phượng đã có trận đấu ra mắt trong màu áo của Sint Truidense VV, vào rạng sáng nay khi đối thủ là Lommel SK. Ở trận đấu này, tiền đạo của Việt Nam được HLV Marc Brys điền tên vào đội hình xuất phát và chơi ở vị trí hộ công quen thuộc.

Dù rất quyết tâm nhưng Công Phượng đã không thể hiện được nhiều trong 70 phút có mặt trên sân. Chung cuộc, đội bóng hạng Nhì Lommel Sk chơi tốt hơn và giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Chia sẻ với truyền thông w88 , tiền đạo quê Đô Lương khá bất ngờ khi được trao cơ hội sớm để ra mắt và quyết tâm sẽ nỗ lực để thi đấu thật tốt ở những trận tới đây.

“Tôi rất vui khi có trận đấu đầu tiên cho đội bóng mới. Nhưng tôi chưa có được hòa nhập tốt với các đồng đội mới. Tôi sẽ cố gắng, nỗ lực hơn để có cơ hội ra sân nhiều hơn ở Sint Truidense VV.

Công Phượng có được sự ủng hộ khá nhiều từ các CĐV đến từ Việt Nam, những người đang sinh sống và làm việc tại Bỉ. Nó cũng giúp cho Sint Truidense VV có thêm khán giả ở mùa giải mới.

Công Phượng và các đồng đội chính thức bước vào mùa giải mới vào ngày 28/7. Khi Sint Truidense VV tiếp đón Royal Excel Mouscron trên sân nhà.


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)