Kinh nghiệm hay khi chơi game online cho người mới
14-06-2019, 02:39 PM
Post: #1
Hiện nay, công nghệ phát triển ngày càng nhanh cũng đó là những xóc đĩa online uy tín đồ đánh bạc bịp cũng được công nghệ áp dụng sản suất ngày một tinh vi khiến cho người khác khó mà phát hiện được. Hầu như tất cả mọi người chơi xóc đĩa ai cũng từng nghe qua hoặc dùng tới đồ xóc đĩa bịp được sản suất nhờ áp dụng công nghệ cao nên rất dê sử dụng và an toàn. Hôm nay tôi xin giớ thiệu tới các bạn 15 đồ xóc đĩa bịp mà được dân chơi chuyên nghiệp sử dụng nhiều nhất khi chơi.

Những đồ xóc đĩa bịp dễ sử dụng và phổ biến nhất
1. Bát hình không tang
Loại dụng cụ xóc đĩa bịp này nhìn bên ngoài không khác gì bộ bát đĩa bình thường, kể cả khi người chơi đập ra cũng không phát hiện được gì (không có tang chứng). Chúng ta chỉ có thể nhận biết chúng khi bị thua liên tục trong nhiều ván, có dấu hiệu của lừa bịp. Sản phẩm gồm có: 1 cái bắt gắn thiết bị camera siêu nhỏ, 1 màn hình quan sát, 1 bộ rung chuyên dụng, 1 sạc bát.

[Image: xoc-dia-138bet-1-768x538.jpg]

Có thể nói đây là một thiết bị xóc đĩa bịp hoàn hảo, mắt camera tự động đóng mở mà không cần lấy nam châm hãm pin như những chiếc bát có gắn camera thông thường xóc đĩa trên mạng có bịp không .

Nguyên lý hoạt động của bát hình không tang đó là chỉ cần 1 người soi camera là có thể nhận biết được kết quả của các quân xóc đĩa. Nó sẽ báo kết quả thông qua bộ rung chuyên biệt.

2. Bát camera
Loại bát này được gắn camera bên dưới chôn bát sau đó đổ 1 lớp bê tông bên dưới. Khi đập bát không bao giờ vỡ được đến đít bát.

Đồ xóc đĩa bịp - bát camera
Đồ xóc đĩa bịp – bát camera

Phát hiện loại dụng cụ này bằng cách gõ nhẹ đít bát xuống nền gạch, thấy âm thanh khác biệt chứng tỏ đây là dụng cụ bịp.

Sản phẩm bao gồm: 1 màn hình, 1 bộ báo rung, 1 bát gắn camera.

Camera được gắn dưới chôn bát là 1 loại siêu tinh vi nhỏ gọn soi kết quả chính xác đến 99%.

3. Đĩa hình
Cũng giống như bát camera loại đĩa hình này camera được gắn trong đĩa, khi xóc sẽ cho kết quả chính xác cao về độ chẵn, lẻ.

Sản phẩm gồm có: 1 đĩa, 1 màn hình, 1 bộ báo rung chơi tài xỉu online tiền thật .

4. Bệ thảm không dây
Đồ xóc đĩa bịp - bệ thảm không dây
Đồ xóc đĩa bịp – bệ thảm không dây

Khi vào sới xóc đĩa, người chơi không quan sát kỹ sẽ không phát hiện ra được bệ thảm không dây này bởi nó được để dưới chăn, dưới chiếu hoặc được che lấp bởi 1 vật thể nào đó. Nó sẽ báo kết quả thông qua bộ báo rung.

Bệ thảm cho kết quả chính xác các cửa chẵn, lẻ, tứ tử và sấp đôi.

5. Bệ chôn đất
Cũng giống như bệ thảm không dây nhưng loại này được chôn dưới nền gạch đá hoa càng khiến người chơi khó phát hiện hơn. Kể cả khi được chôn dưới đất 15cm vẫn cho kết quả tương đối chính xác.

Các kết quả được báo thông qua thiết bị báo rung: báo rung 1 cái là lẻ, không rung là sấp đôi, rung 2 cái là tứ tử 4 trắng hoặc 4 đỏ.


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)