Ông Hải "lơ": Đừng lên tuyển đá King's Cup vì sĩ diện!
28-05-2019, 06:11 PM
Post: #1
Bản danh sách tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019 do HLV Park Hang Seo công bố đã gây tranh cãi lớn với những cái tên được gọi và bị "ngó lơ" trong đợt tập trung lần này.

Đáng chú ý, trung vệ Duy Mạnh, hậu vệ cánh Văn Thanh, tiền vệ Tuấn Anh, tiền đạo Đức Chinh... đều đang có nhiều vấn đề liên quan tới chấn thương. Trong khi sbobet, trường hợp của Trọng Hoàng lại chưa thi đấu trận nào ở V-League mùa này cũng được gọi lên tuyển.

Điều đáng nói là V-League có nhiều cầu thủ đang có phong độ tốt như Hoàng Thịnh, Mạc Hồng Quân, Đỗ Văn Thuận... lại không được trao cơ hội lên đội tuyển lần này.

Đánh giá về bản danh sách tuyển Việt Nam vừa được HLV Park Hang Seo chốt lại, HLV Lê Thuỵ Hải cho biết: "Thực ra quyết định như nào là quyền của HLV trưởng. Ông Park đã có những tính toán và nghiên cứu rất kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Tôi chưa nắm chính xác mức độ chấn thương của một số tuyển thủ ra sao, nhưng quan điểm là ở giải đấu sắp tới, những ai chấn thương hoặc chưa lành lặn hoàn toàn thì nên ở nhà, không nên lên tuyển vì sĩ diện.

Chẳng hạn như trường hợp của Tuấn Anh, tôi thấy mấy trận vừa qua cầu thủ này chơi tốt, nhưng nếu HAGL cho lên khi vẫn còn lo lắng chấn thương thì không nên. Chúng ta phải nghĩ cho tương lai của Tuấn Anh. King's Cup là giải giao hữu, không có nhiều giá trị".

Theo chiến lược gia người Hà Đông, không chỉ Tuấn Anh mà nhiều cầu thủ khác nếu gặp vấn đề chấn thương thì cần phải thẳng thắn trao đổi bởi tình trạng như vậy khi thi đấu là rất nguy hiểm.

Ở đợt tập trung lần này, HLV Park Hang Seo đã gọi trở lại tiền đạo kỳ cựu Anh Đức, dù chân sút CLB Bình Dương không ít lần tuyên bố chia tay đội tuyển quốc gia. Chia sẻ về quan điểm của mình với trường hợp của Anh Đức, HLV họ Lê nói: "Tôi nghĩ Anh Đức không nên lên tuyển. Cậu ấy lớn tuổi rồi, qua thời đỉnh cao rồi, nên nghỉ ngơi. Ở Asian Cup vừa rồi Anh Đức cũng từ chối không lên tuyển, sao giờ lại đồng ý.


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)