Cách nắm được tỷ lệ vận may và kiểm soát trong Poker online
28-04-2019, 08:40 PM
Post: #1
Yếu tố vận may là một điều mà mọi người khỏi phải bàn cãi trong trò cách chơi poker online ăn tiền thật. Mỗi khi tôi mạo hiểm đặt cược những thứ có giá trị lên một sự việc có kết quả không xác định, thì tôi đều giao cho nó cho vận may. Nhưng khi xét ở một góc độ nào đó thì trò Poker này lại tương ứng với từ trái nghĩa của vận may, bởi vì nó được xây dựng trên những quyết định thông minh, xây dựng trên nền tảng kiểm soát, hoàn toàn có cách để nắm được tỷ lệ vận may và kiểm soát trong Poker online.

Yếu tố may mắn trong khi chơi Poker online
Vận may trong trò chơi, khi nó chỉ ở phiên bản nguyên thủy nhất, ví dụ mua vé số hoặc cược một con số nào đó trên bàn Roulette, chính là lựa chọn từ bỏ sự kiếm soát ở số tiền mình đã bỏ ra, giao kết quả cho chính vận may quyết định. Nếu như bạn may mắn, nếu như nữ thần may mắn nhắm về bạn thì bạn sắp có tin vui. Còn với Poker online xét ở một góc độ khác, thì bạn đang cố gắng giảm thiểu sự ảnh hưởng của vận may đối với chính bạn.

Việc lựa chọn thời điểm quyết định có liên quan đên may mắn không
Vậy thì làm sao để có thể kiểm soát một trận đấu Poker online? Làm cách nào để có thể giảm thiểu rủi ro? Không lẽ chỉ chơi với những lá bài mạnh sao? Hay chỉ chơi những bộ bài mà mình thuần thục? Đáp án đương nhiên là không.

[Image: huong-dan-choi-poker-w88-1-768x456.png]

Cách nắm được tỷ lệ vận may và kiểm soát trong Poker online

Nếu như sau khi bạn đã ngồi xuống bàn chơi, trong suốt quá trình chơi Poker online, bạn chỉ đợi chờ lấy được bài tốt, thì cũng giống như với những người chơi Roulette ngồi chờ đợi con số may mắn của chính họ vậy. Mâu thuẫn lớn nhất trong trò Poker ăn tiền thật ở chỗ, ngoài trừ những nhân tố khác, thì để có thể duy trì sự kiểm soát, bạn cần phải lựa chọn một thời điểm mạo hiểm chính xác chơi bài poker online .

Cần kìm chế lòng tham để tránh biến may thành rủi
Nếu như bạn chạy với tốc độ khoảng 120 km/h trên đường cao tốc để có thể bắt kịp chiếc xe phía trước bạn, vậy thì cho dù bạn là một tay lái giỏi nhất trên thế giới này, nhưng một khi bạn đã bị mất đi kiểm soát, bởi vì nếu như chiếc xe phía mặt bạn thắng gấp, thì bạn sẽ không thể nào tránh được chiếc xe đó. Tương tự như vậy, đối với một đống tiền cược cực kì ít, bạn rất khó làm cho cho đối thủ của bạn khi tăng thêm mức cược (reraise) bỏ bài (Fold). Mỗi khi thi đấu chỉ cần bất kì một đối thủ nào của bạn sẵn sàng đạp thắng, thì tiền đó cược của bạn sẽ không cánh mà bay, bạn cần phải rất là may mắn mới có thể tránh được những điều đó.

Chuẩn bị số tiền nhất định trước khi chơi Poker online
Để duy trì được sự kiểm soát, bạn cần phải cố gắng duy trì một lượng lớn tiền cược để có thể tham gia trò chơi, cũng có nghĩa là khi bạn gặp một vị trí phía sau (late position) đặt cược, nếu như bạn có khả năng khiến cho đối thủ của bạn bỏ bài thì bạn có thể sử dụng một cây bài cực tệ để làm ra một reraise đủ lớn. Bạn không muốn chơi bà theoi kiểu này, nhưng bạn cần phải biết rằng canh thời cơ để đặt toàn bộ số tiền cược của bạn lên bàn chơi. Nếu như bạn cược quá sớm thì bạn đang mạo hiểm một cách không cần thiết. Nếu cược trễ quá thì không những dễ dàng bị đừng thấu, mà còn có thể rất khó thành công. Nếu cược quá nhiều lần thì độ đáng tin của bạn có vấn đề.

Có khi tiền cược của bạn bị giảm thiểu tới mức bạn biết rõ khi tham gia trò chơi Poker online vào những lần sau bạn sẽ đạt đến Showdown. Điều duy nhất mà bạn có thể kiểm soát chính là khi nào bạn nên tấn công, cho dù là như vậy thì bạn cũng không hề có đất dụng võ. Không nên chỉ dựa vào việc phải chờ đợi đến những vị trí điểm mù lớn (big blind) thì bạn mới có thể cược hết toàn bộ tiền cược (all-in) của bạn. Bạn cần phải tìm ra một thời cơ để có tỷ lệ tiền cược hoặc đối thủ tốt nhất trong những Showdown, đương nhiên bài trong tay bạn cũng phải có một tia hy vọng có thể sinh tồn. Mạo hiểm ngay ở thời điểm chính xác nhất, nó sẽ cho bạn một cơ hội tốt để thắng được lượng tiền cược cũng đủ nhiều để bạn có thể quay trở lại trò chơi chơi casino trực tuyến trên điện thoại .

Một số người chơi thi đấu tốt nhất thường lựa chọn chơi Pot ở ngay lượt chơi thứ nhất của trò chơi, mừng vì trong suốt vòng thứ nhất mọi ván đều dùng Straight Draw và 2 đôi (two pair) đấu với nhau, bởi vì họ vì ưu thế và cả quyền kiểm soát của lượng nhiều tiền cược, cho rằng rất đáng để có thể mạo hiểm. Mặc dù đây không phải là cách đánh mà chúng tôi sử dụng ở trận đấu phải vận dụng hết lượng lớn tiền cược (Deep-Stack), nhưng chúng tôi biết đạo lí và nguyên nhân của cách chơi này.

Trong một trận đấu Poker online, tỷ lệ giữa vận may và kiểm soát thì không ngừng thay đổi. Khi phát hiện bạn và những đối thủ của bạn luôn ở trong hoàn cảnh có nhiều sự biến đổi như vậy, thì sẽ có thể giúp ích cho bạn trong việc đưa ra những quyết định chính xác, đồng thời luôn có được ưu thế quan trọng.
28-04-2019, 08:41 PM
Post: #2
William Hill from Fargo was looking for my college writing experience essay personality

Royce Green found the answer to a search query my college writing experience essay personalitymy college writing experience essay personality[Image: 500x500.jpg]


200 word essay about my family favourite website
write an essay on the topic my best teacher a descriptive
100 best essays nonfiction books of the century
100 college essay new york times commentary sohrab ahmari
1 page essay on gun control quora
best essay writing service in uk admissions
2 page essay on environment ones
10000 words essay journey by train 2500 bookshelf
how to write a good
1 page essay question paper 6th class 2018 cbse board
writing the best college application essay ways
1 page essay questions and answer pdf the crucible act
flood essay 150 words my hobby
100 college essay writing workshop online journals
how to start a 10 page research paper good topics
100 words hindi essay on mahatma gandhi
best essay writing service in australia uk forum
100 great essays questions you youtube
write my college application essay for me australia
write an essay about your birthday card for brothers 18th may
ap english language and composition exam sample essays
1 page descriptive essay language paper 1
200 words narrative essay gandhi in hindi
how to write a good college essay about sports hourly rates
20 page essay about
write a descriptive essay on my role model dhirubhai ambani in english
100 narrative essay topics o level
100 words essay on newspaper global warming in hindi 500 words
14th amendment essay impact on civil rights and liberties frq
language 123 essays released
2 page narrative essay hindi
topic for 100 words essay on global warming in hindi 250
research paper outline example mla format
write my essay conclusion village
write a essay on my favourite hobby in marathi reading story books
14th amendment essay native american citizenship download
write essay my future plan topic my choices
short essay on healthy food vs junk food in school project
123 essay topics videos
write essay on class teacher dogs
14th amendment essay kid version youtube
20 page essay badminton network
100 college essay coaches west hartford xfinity
14th amendment essay explained simply quiz
10 page essay question group d in hindi
essay writing service fast what is the best in uk forums


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)