HLV Sarri đã thể hiện tình cảm với The Blues
30-05-2019, 01:30 AM
Post: #1
Ở buổi tập mới nhất của CLB Chelsea chuẩn bị cho trận chung kết Europa League đã diễn ra không trọn vẹn. Khi David Luiz và Gonzalo Higuain đã va chạm với nhau ngay trên sân tập.

Cả hai cầu thủ của ty le bet69 đã có những lời qua tiếng lại với nhau vì một tình huống xử lý không tốt. Sự việc chỉ được lắng xuống khi có sự can ngăn của các đồng đội. Thế nhưng điều khiến những thành viên của Chelsea thấy không vui chính là hành động của HLV Sarri.

Thuyền trưởng người Italia đã ném chiếc mũ của mình xuống sân. Sau đó, ông bỏ dở buổi tập của Chelsea rồi đi thẳng vào đường hầm. Một phát ngôn viên của Chelsea đã lên tiếng về hành động đó của cựu HLV Napoli.

"Cầu thủ căng thẳng trước trận cầu lớn là điều bình thường, nhưng có điều gì đó không đúng đang diễn ra vào thời điểm này ở CLB. HLV Sarri có thể giải quyết mâu thuẫn giữa David Luiz và Higuain một cách nhanh chóng để buổi tập tiếp tục diễn ra trọn vẹn. Hành động vừa rồi của ông ý là thái quá, không nên có vào thời điểm này. Ông ý là HLV, là người trung gian để giải quyết những mâu thuẫn kiểu như vừa rồi".

[​IMG]
Trước đó, HLV Sarri đã thể hiện tình cảm với The Blues trước những thông tin cho rằng ông sẽ dẫn dắt Juventus ở mùa giải 2019/2020.

"Tại thời điểm này, tôi yêu các cầu thủ. Tôi đang sở hữu 22 cầu thủ tuyệt vời nhất, vì vậy tôi rất hạnh phúc ở CLB và sẽ tiếp tục gắn bó công việc của mình tại đây".

Phản ứng của Sarri về sự việc vừa qua có những điểm tương đồng với hành động của ông ở trận chung kết Carababao Cup với Man City hồi tháng 2. HLV người Italia đã dường như muốn xông đi vào đường hầm ở Wembley sau hành động không rời khởi sân của thủ môn Kepa Arrizabalaga.


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)