LNDB.info Forums
เยอรมนี: โอกาสของ Niklas ทั้งสิ้น - Printable Version

+- LNDB.info Forums (http://forums.lndb.info)
+-- Forum: Light Novels (http://forums.lndb.info/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: General Light Novels (http://forums.lndb.info/forumdisplay.php?fid=2)
+--- Thread: เยอรมนี: โอกาสของ Niklas ทั้งสิ้น (/showthread.php?tid=172970)เยอรมนี: โอกาสของ Niklas ทั้งสิ้น - minhle8903 - 19-11-2019

Niklas Stark มีร่างกายขนาดใหญ่ (1m90) ทักษะการป้องกันที่ครอบคลุมและความเป็นผู้นำ ศูนย์กลางด้านหลังของ Hertha Berlin วิธี ฝาก เงิน w88 สัญญาว่าจะเป็นทางออกที่มีประสิทธิภาพสำหรับการป้องกันประเทศเยอรมัน เมื่อถูกเรียกหลายครั้งสตาร์กจะเล่น Die Mannschaft คืนนี้ในงานเลี้ยงของไอร์แลนด์เหนือ

ในการชุมนุมก่อนหน้าสตาร์คมักจะนั่งบัลลังก์ของ Niklas Suele, Jonathan Tah และ Matthias Ginter ความเข้มข้นนี้กองหลังกลางวัย 24 ปีได้รับบาดเจ็บที่จมูกอีกครั้งดังนั้นเขาจึงไม่สามารถเล่นกับเบลารุสได้ อย่างไรก็ตามสตาร์กได้กลับไปฝึกซ้อมตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมา ด้วยหน้ากากป้องกันจมูกกัปตันของ Hertha Berlin พร้อมที่จะเล่นต่อหน้าไอร์แลนด์เหนือ

กองหลังกลางของเยอรมนียังไม่ปลอดภัย หลังจากกำจัดทหารผ่านศึก Mats Hummels และ Jerome Boateng แล้วโค้ช Joachim Loew ก็วางเดิมพันกับเด็ก ๆ ด้วย Ginter, Tah และ Suele แต่คราวนี้ Suele บาดเจ็บดังนั้นการป้องกันจากศูนย์กลางจึงเปราะบาง ในด้านคุณภาพกองหลังกลางของเยอรมันในปัจจุบันไม่สามารถเทียบเคียงได้กับฮัมเมลและบัวเต็งอาวุโส

[Image: sei70194729.jpg]

ดังนั้นโจอาคิมโลวจึงจำเป็นต้องทดสอบหน้าใหม่เพื่อเตรียมรับแคมเปญยูโร 2020 มันเป็นโอกาสสำหรับสตาร์คที่จะยืนยันความสามารถเช่นเดียวกับเขาใน Hertha ถอนเงิน w88

แม้จะเป็นเจ้าของ Leon Goretzka, Ilkay Guendogan, Toni Kroos, Kai Havertz และ Julian Brandt ที่สามารถเล่นเป็นกองกลางกลางได้โค้ช Loew ยังคงจดจำคุณสมบัติพิเศษของ Eggestein ในครอกของผู้เล่นที่อยู่ในตำแหน่งและผ่านไป Eggestein ก็ปรากฏตัวขึ้นเหมือนกระสวยอวกาศ

ในบุนเดสลีกาในฤดูกาลนี้ Eggestein วิ่งโดยเฉลี่ย 12 กม. / การแข่งขันในขณะที่ส่วนที่เหลือเฉลี่ยอยู่ที่ 11 กม. ในแง่ของระยะทางทั้งหมดที่เดินทาง Eggestein รู้สึกประหลาดใจที่ได้วิ่งเกือบ 200 กม. น้อยกว่า Joshua Kimmich ในลีกภายในประเทศ

มันเป็นความคล่องตัวที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยที่ช่วยให้ Eggestein สามารถก่อให้เกิดการกลายพันธุ์ที่แข็งแกร่งในพื้นที่หนึ่งในสามของศาลของฝ่ายตรงข้าม ก่อนฤดูกาลนี้นักเตะวัย 22 ปีทำประตูได้เพียงสามประตูในการแข่งขัน 57 นัดบุนเดสลีกา อย่างไรก็ตาม Eggestein ก้าวหน้าอย่างมากเมื่อมี 5 ประตูและ 3 ช่วยใน 25 แมตช์ในฤดูกาลนี้ w88 ดี ไหม

Niklas Stark (กลางหลัง, อายุ 23 ปี, Hertha Berlin)
เหตุผลหนึ่งที่ Loew สามารถลบ Mats Hummels และ Jerome Boateng จากเยอรมนีอย่างเด็ดขาดก็เพราะเขาได้พบ "เทพเจ้าแห่งความแข็งแกร่ง" อีกแห่งหนึ่งในใจกลางของการป้องกัน ในภาษาเยอรมัน "สตาร์ก" หมายถึงพลัง และแน่นอนว่า Niklas Stark ทำให้ผู้คนรู้สึกปลอดภัยในร่างกายเมื่อมีความสูง 1.88 เมตรและมีน้ำหนักประมาณ 90 กิโลกรัม

แม้จะมีร่างกายที่ใหญ่โต แต่ความสามารถในการใช้ขาของสตาร์คนั้นน่าประทับใจมาก 23 ปีผ่านบอล 89.8% ในบุนเดสลีกาฤดูกาลนี้ จากการที่สตาร์คชนะการเผชิญหน้า 58% และการโต้เถียงทางอากาศ 64%

นอกจากนี้เป้าหมาย 4/5 โดยสิ้นเชิงในบุนเดสลีกานั้นมาจากสถานการณ์คงที่ ในยุคฟุตบอลที่แน่นมากขึ้นทีมเยอรมันต้องการลูกที่ตายแล้วเพื่อแก้ปัญหาและสตาร์กเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ