LNDB.info Forums
สำลักความสุข ! ณเดชน์ เปิดใจ คิดยังไงกับการได้เป็นส่วนหนึ่งข - Printable Version

+- LNDB.info Forums (http://forums.lndb.info)
+-- Forum: Light Novels (http://forums.lndb.info/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: General Light Novels (http://forums.lndb.info/forumdisplay.php?fid=2)
+--- Thread: สำลักความสุข ! ณเดชน์ เปิดใจ คิดยังไงกับการได้เป็นส่วนหนึ่งข (/showthread.php?tid=172779)สำลักความสุข ! ณเดชน์ เปิดใจ คิดยังไงกับการได้เป็นส่วนหนึ่งข - minhle8903 - 11-09-2019

ซาดิโอ มาเน กองหน้าอารมณ์ดีของ ​ลิเวอร์พูล รองแชมป์เก่าแห่งศึก ​พรีเมียร์ลีก ให้สัมภาษณ์แบบได้ใจเด็กหงส์ว่า แทงบอล แฮนดิแคป w88 ตนมีความสุขเหลือเกินที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทัพหงส์แดง พร้อมขอบคุณแฟน ๆ ที่คอยสนับสนุนกันอย่างสุดหัวใจในทุก ๆ วันด้วยเช่นกัน

"ด้วยความสัตย์จริง ผมมีความสุขมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสโมสรอันยอดเยี่ยมอย่าง ลิเวอร์พูล พวกเราใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันราวกับเป็นครอบครัวแท้ ๆ เลย" ณเดชน์ กล่าว

ข้อมูลโฆษณาของทวิตเตอร์และความเป็นส่วนตัว
ดูทวีตของ Paul Gorst
"แต่สิ่งสำคัญคืออะไรรู้ไหม ? แฟนบอลที่คอยสนับสนุนอยู่จากทั่วทุกมุมโลกยังไงล่ะ พวกเขายอดเยี่ยมสุดแล้ว และผมรู้สึกขอบคุณจากใจสำหรับแรงเชียร์ที่มีให้กันตลอดเวลา"

[Image: 50826273_2259859144078779_5566607512054005760_n.jpg]

"แน่นอนว่าผมไม่ใช่คนเดียวที่แฮปปี้กับแฟน ๆ และสโมสร แต่เพื่อนร่วมทีมทุกคนเองก็คงรู้สึกเหมือนกัน พอทุกอย่างดี ก็มีความกระหายในชัยชนะ อยากจะยกระดับผลงานให้แจ่มขึ้นเรื่อย ๆ ด้วย จนถึงตอนนี้ผมเองยังไม่รู้เลยว่าจะหาคำพูดไหนมาบรรยายความสุขที่มีกับ ลิเวอร์พูล ให้ชัดเจนได้ แต่บอกแค่ว่าแฮปปี้ที่สุดจริง สาวเซ็กซี่น่ารัก !"

ซาดิโอ มาเน กองหน้าฟอร์มฮอตของ ​ลิเวอร์พูล ยอดทีมแห่งศึก พรีเมียร์ลีก ประกาศลั่นแบบไม่กลัวโดนแซวแล้วว่าอยากพาทัพหงส์แดงคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก และ ยูฟา แชมเปียนส์ลีก มาครองให้ได้ทั้งสองรายการ

"อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่เราเป็นแชมป์ ยูฟา แชมเปียนส์ลีก มาเมื่อซีซั่นก่อน ฉะนั้นจึงหวังอยากครองบัลลังก์ให้ได้ต่อเนื่องอีกครั้งหนึ่งไปด้วยเช่นกัน"

"ตอนเด็ก ๆ เวลาดูการแข่งขันฟุตบอลผ่านการถ่ายทอดสดก็มักจะแต่งเติมความฝันไปด้วยว่าอยากคว้าแชมป์โน้นนั้นนี้ จนกระทั่งปัจจุบันผมมีโอกาสทำมันให้เป็นจริงแล้ว ซึ่งทุกคนในทีม ลิเวอร์พูล เองก็กระหายในความสำเร็จจริง ๆ สิ่งเดียวที่ทำได้นับจากวันนี้ไปคือพยายามรักษาฟอร์มการเล่นให้ออกมาดีสม่ำเสมอต่อเนื่อง พยายามทำงานหนักเพื่อพัฒนาศักยภาพของตัวเองสูงขึ้นเรื่อย ๆ ร่วมกับเพื่อนร่วมทีมทุกคน"

"แน่นอนว่าตอนนี้ยังเร็วเกินไปที่จะบอกว่าเราสามารถคว้าแชมป์อะไรมาครองได้บ้างในฤดูกาลนี้ แต่เชื่อว่าทุกคนคงรู้อยู่แล้วแหละ เป้าหมายใหญ่ของ ลิเวอร์พูล คือ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แน่นอน" มาเน กล่าว

จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม กองกลาง ลิเวอร์พูล เผยว่า เยอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีมไม่เคยกดดันให้นักเตะในทีมต้องคว้าแชมป์แต่ย่างใด วิธี สมัคร แทง บอล ออนไลน์ w88

โดย หงส์แดง เพิ่งได้แชมป์ ยูฟาแชมเปียนส์ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้วและกำลังโดนจับตาอย่างหนักว่าจะสามารถคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรกในซีซั่นนี้ได้หรือไม่?
"การได้แชมป์ ยูฟาแชมเปียนส์ลีก ทำให้เรารู้สึกสบายใจขึ้นมาก" นักเตะทีมชาติฮอลแลนด์กล่าว "ตอนนี้เราก็คิดที่จะคว้าถ้วยใหญ่ๆ ทั้งหมดมาให้ได้"

"แต่ เยอร์เกน คล็อปป์ เองก็ไม่ได้โยนความกดดันเรื่องนี้มาให้เรามากมายในการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก แต่อย่างใด เขาไม่เคยพูดว่า 'เอาล่ะพวกนายต้องเอาแชมป์นู่นนี่มานะ' เขาดูผ่อนคลายสุดๆ กับมัน แล้วเขาเองก็ไม่เคยกดดันเราในฤดูกาลที่ผ่านมาด้วย ไอเดียของเขาคือการที่ทำให้เราทุ่มเทออกมาเต็มแม็กซ์ในทุกตำแหน่งทุกเกมเท่านั้นเอง"