Welcome, Guest
You have to register before you can post on our site.

Username
  

Password
  

Search Forums

(Advanced Search)

Forum Statistics
» Members: 5,399
» Latest member: Mayaholtz
» Forum threads: 122,989
» Forum posts: 349,526

Full Statistics

Online Users
There are currently 30 online users.
» 0 Member(s) | 30 Guest(s)

Latest Threads
Bitcoin mining is really ...
Forum: General Light Novels
Last Post: Gingers
23-05-2020, 08:44 PM
» Replies: 1
» Views: 272
Puffin Hemp CBD Oil For B...
Forum: Adult Light Novels
Last Post: Gingers
19-05-2020, 03:28 PM
» Replies: 1
» Views: 315
Microsoft 70-487 Exam Que...
Forum: Adult Light Novels
Last Post: Gingers
14-05-2020, 08:56 PM
» Replies: 1
» Views: 81
HDFC Credit Card
Forum: General Chat
Last Post: Gingers
23-04-2020, 07:57 PM
» Replies: 6
» Views: 205
Bảng giá quay phóng sự cư...
Forum: General Light Novels
Last Post: thunguyen2015
23-04-2020, 02:37 AM
» Replies: 0
» Views: 2,752
Bảng giá làm tvc quảng cá...
Forum: General Light Novels
Last Post: thunguyen2015
22-04-2020, 08:56 PM
» Replies: 0
» Views: 5,072
Mỗi doanh nghiệp có bảng ...
Forum: General Light Novels
Last Post: thunguyen2015
22-04-2020, 02:28 AM
» Replies: 0
» Views: 120
Những chiêu độc muốn sản ...
Forum: General Light Novels
Last Post: thunguyen2015
21-04-2020, 08:57 PM
» Replies: 0
» Views: 144
Tự làm phim giới thiệu do...
Forum: General Light Novels
Last Post: thunguyen2015
21-04-2020, 01:19 PM
» Replies: 0
» Views: 107
Bảng giá quay phóng sự cư...
Forum: General Light Novels
Last Post: thunguyen2015
20-04-2020, 04:46 PM
» Replies: 0
» Views: 106

 
  Bảng giá quay phóng sự cưới rẻ nhất Hà Nội
Posted by: thunguyen2015 - 23-04-2020, 02:37 AM - Forum: General Light Novels - No Replies

Chụp hình cưới hay quay phim cưới hiện nay có hai dịch vụ chính là chụp hình cưới truyền thống và chụp hình cưới phóng sự hay quay phim cưới truyền thống và quay phim phóng sự. Vậy sự khác nhau giữa hai dịch vụ này là gì? Cái nào phù hợp với bạn hơn? Để bạn dễ dàng lựa chọn hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những ưu nhược điểm của quay phim phóng sự và quay phim truyền thống cũng như tìm hiểu kĩ hơn về chụp ảnh cưới truyền thống và chụp ảnh cưới phóng sự là gì?

Clip phóng sự cưới với chất lượng Full HD hay HD với hình ảnh sắc nét, ngắn gọn, dễ dảng được update lên các mạng xã hội để chia sẻ cùng bạn bè và người thân.bNgoài ra, không như phim cưới truyền thống, dịch vụ quay phóng sự cưới luôn bắt đầu khắc ghi lại những hình ảnh, cũng như quy trình chuẩn bị đón nhà trai qua nhà cô dâu, từ khâu make up, chuẩn bị trang trí nhà cửa, khoảnh khắc giữa mẹ và cô dâu, đều là những phút giây đầy ý nghĩa trong cuộc đời mỗi người khi chuẩn bị cho 1 gia đình mới. Sự lưu luyến, dặn dò của mẹ trước khi con gái về nhà chồng được chúng tôi đặc tả thật ý nghĩa.

Với clip phóng sự cưới được đầu tư 1 cách kỹ lưỡng, tỉ mĩ trong từng khoảnh khắc mang đến cho quý khách những thước phim thật khó quên trong ngày trọng đại.

[Image: Kim-Chung.jpg]

Thay vì đi theo một kịch bản có sẵn, Ekip quay phóng sự cưới sẽ “tùy cơ ứng biến” với từng cặp đôi, khung cảnh, thời tiết, họ hàng hai bên bằng sự sáng tạo cá nhân, qua đó lưu giữ lại những khoảnh khắc rất riêng, “độc nhất nhưng không kém phần lãng mạn”. Không đơn giản như bắt khoảnh khắc như chụp phóng sự, và khác với các ekip quay phóng sự khác, quy trình làm việc của chúng tôi luôn được chuẩn bị 1 cách chu đáo và kết hợp với sự sắp đặt kỹ lưỡng để tao ra những khung hình đẹp nhất, ekip quay phóng sự cưới sẽ thay đổi máy liên tục, lấy nhiều góc máy với các cử chỉ, biểu cảm khác nhau của từng cặp đôi khác nhau để cho ra những thước phim có “hồn” nhất. Tất cả đều được xây dựng dựa trên sự ngẫu hứng, tỉ mỉ và tinh tế – đó chính là những gì chúng ta có thể nói về clip phóng sự cưới.

Theo quan niệm xa xưa, đám cưới là ngày trọng đại nhất của cả một đời người, do đó phong cách quay hình truyền thống là lựa chọn tốt nhất vì nó đảm bảo sự tươm tất, mọi người đều xinh đẹp, cô dâu chú rể trong tư thế nghiêm trang… tạo nên những “khuôn hình” đẹp nhất. Sở dĩ gọi là khuôn hình vì hầu hết, các shot quay đều đến từ một kịch bản, cũng với chừng đó phần cảnh và sự cần thiết góp mặt của chừng đó diễn viên, bố cục,… Tất cả đều gói ghém trong một tiêu chuẩn “rõ, đẹp, nghiêm trang, tươm tất”. Tuy nhiên, cũng với mục đích là ghi lại những khoảnh khắc ngày trọng đại của đôi bạn trẻ nhưng quay phóng sự cưới lại mang đến làn gió mới, sự cách tân đáng kể trong giới quay phim cưới. Bạn nên tham khảo thêm bảng giá quay phóng sự cưới của công ty bạn đang có nhu cầu thuê quay phóng sự cưới

Print this item

  Bảng giá làm tvc quảng cáo tồn tại lâu không?
Posted by: thunguyen2015 - 22-04-2020, 08:56 PM - Forum: General Light Novels - No Replies

Nếu bạn book những diễn viên mới biết diễn và phù hợp với ý tưởng, nhãn hàng của bạn thì chi phí chiếm khoảng 1/3 giá trị sản xuất của clip.
Đi chung bảng giá làm tvc quảng cáo cố định với chi phí diễn viên sẽ có các chi phí khác phát sinh như: chi phí casting, trang phục, makeup, tìm diễn viên,.. do đó để không lãng phí chi phí và thời gian cho phần diễn viên.

Người dẫn dắt dư luận (KOLs)
Một trong những công cụ được sử dụng khi clip quảng cáo được chạy phát sóng chính là các KOLs. KOLs có thể là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng trong 1 lĩnh vực, hot face… nhằm giúp thúc đẩy clip quảng cáo hoặc giảm chi phí truyền thông. Việc bạn lựa chọn KOLs phù hơp với chiến dich và ý tưởng TVCs thì sẽ giúp bạn tạo được 1 lực đẩy quảng cáo kinh khủng giống như các thành công của các nhãn hàng lớn như Bitis hunter, Omo,Tiki,.. Đôi khi KOLs cũng được lựa chọn là một phần trong chiến dịch quảng cáo mà doanh nghiệp sẵn sàng trả tiền bên cạnh việc chi một khoản khá lớn vào diễn viên.

[Image: 55-N%C4%83m-truc-thon-dang-page.00_01_53...ill008.png]

Thiết bị quay phim:
Khi thực hiện một TVC chuyên nghiệp hẳn không thể thiếu chi phí cho thiết bị quay phim. Những thước phim hoàn hảo, bắt mắt có được khi bạn đầu tư vào các thiết bị thu hình. Thông thường các nhà sản xuất sẽ tư vấn cho bạn quay những thiết bị quay phim đắt tiền nhất ( Red Gragon, Arri,..) nhưng đôi khi chất lượng clip bạn không cần tới đó.

Khi bạn đầu tư một khoãn phí lớn hẳn bạn sẽ không ngại nâng cấp và sử dụng các thiết bị quay hiện đại với những dòng máy lớn. Chẳng hạn nếu bạn muốn có những khung hình bao quát từ trên cao xuống thì các máy Flycam cũng đã khiến bạn mất một khoản tiền lớn để sở hữu trước khi sử dụng chúng.

Print this item

  Mỗi doanh nghiệp có bảng giá làm phim doanh nghiệp riêng
Posted by: thunguyen2015 - 22-04-2020, 02:28 AM - Forum: General Light Novels - No Replies

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một cách định giá riêng để cân đối bảng giá làm phim doanh nghiệp bỏ ra và lợi nhuận duy trì doanh nghiệp. Những doanh nghiệp có số lượng khách đông thường có giá thành “mềm” hơn. Điều này nghe có vẻ vô lý bởi vì mọi người vẫn cho rằng:. Đông khách sẽ lấy giá cao thực thế lại không phải như vậy. Những đơn vị này thường tiết kiệm không gian để dựng bối cảnh, tháo dỡ máy móc… Để tiến hành quay liền mạch nên tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim quảng cáo. Vietart Productions có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe và nghiêm ngặt của khách hàng. Luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả cao và sáng tạo nhất.

[Image: Sequence-01.00_02_23_49.Still014.png]

Có đội ngũ biên kịch giàu kinh nghiệm và sáng tạo để có được những kịch bản nội dung thu hút người xem theo dõi từng giây của đoạn phim quảng cáo.
Đội ngũ quay phim và nhân viên hậu kỳ chuyên nghiệp, dày giặn kinh nghiệm trong việc sản xuất, xử lý âm thanh, hình ảnh. Cũng như cắt ghép các đoạn phim đã quay để có được đoạn phim quảng cáo hoàn chỉnh.
Có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất. Như là máy quay Canon C100 Mark 2 (134 triệu ), Slider, Dolly,…..đảm bảo cho việc tự sản xuất và tính chủ động cao.
Có bảng giá và chi phí rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu. Cam kết không tự ý thu thêm phụ phí sau khi đôi bên đã kí kết hợp đồng.

Cho dù bạn đang muốn sản xuất video sản phẩm, video cá nhân, hay là phim giới thiệu doanh nghiệp. Nhằm mục đích quảng cáo hay được sử dụng cá nhân của bạn. Bạn sẽ không thất vọng khi làm việc cùng Vietart Productions – một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp.

Print this item

  Những chiêu độc muốn sản xuất tvc thu hút người xem
Posted by: thunguyen2015 - 21-04-2020, 08:57 PM - Forum: General Light Novels - No Replies

Hãy cho khách hàng thấy rằng với chức năng sản phẩm của bạn, nó sẽ hoàn toàn mang lại lợi ích và rất phù hợp cho mục tiêu khách hàng của TVC quảng cáo mang lại. Phim giới thiệu doanh nghiệp Ngọc Anh Spa do Rainstorm Film thiết kế sản xuất trong 2 ngày, video clip trình chiếu trong sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao diễn ra tại Nha Trang do tổ chức kết nối doanh nghiệp BNI.

Tùy thuộc vào hoàn cảnh, sự phát triển công ty lẫn chiến lược truyền thông quảng cáo mà nhà làm phim quảng cáo cân nhắc thực hiện phim TVC quảng cáo hay viral clip. Hiệu quả của các sản phẩm quảng cáo cũng nên được chú trọng vào việc sử dụng đúng đơn vị truyền thông, kênh quảng bá như truyền hình hay mạng xã hội, Youtube…, nhằm tạo sự lan toả mạnh mẽ, chắp cánh thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp bay cao và vươn xa.

[Image: 55-N%C4%83m-truc-thon-dang-page.00_01_53...ill008.png]

Đó là ranh giới của sự khác biệt mà chỉ có những đơn vị Truyền thông - quảng cáo chuyên nghiệp, đủ nhạy cảm, tầm nhìn để đi đầu xu thế, bắt nhịp thị trường thì mới có thể “giải mã” được.

Sử dụng TVC quảng cáo và Viral Clip sao cho hiệu quả?
Ngày nay, không phải [URL="https://www.parga.biz/san-xuat-tvc-quang-cao"]sản xuất tvc[/URL] quảng cáo bất kỳ hay Viral Clip nào cũng đem lại giá trị thương mại hay hiệu quả bán hàng, định vị thương hiệu. Khi nào sử dụng một TVC quảng cáo để giải thích sẽ thuyết phục hơn là một sản phẩm Viral Clip đầy cảm xúc?

Doanh nghiệp cần biết rõ khán giả của mình có sở thích như thế nào về các phong cách làm phim quảng cáo, giá trị sản phẩm và yếu tố tâm lý lên nhãn hàng là điều cốt lõi để quyết định thực hiện TVC hay viral.

Print this item

  Tự làm phim giới thiệu doanh nghiệp có khó không
Posted by: thunguyen2015 - 21-04-2020, 01:19 PM - Forum: General Light Novels - No Replies

Do thời lượng ngắn nên nội dung của các tvc quảng cáo thường được chắt lọc kĩ càng hơn, đảm bảo cho thông điệp được truyền tải đến với khách hàng một cách đầy đủ cũng như ngắn gọn nhất. Trong khi đó những đoạn quay phim giới thiệu doanh nghiệp thường có nội dung dài, giới thiệu một cách đấy đủ cũng như chi tiết nhất về doanh nghiệp cũng như sản phẩm của doanh nghiệp.

Đối với kênh phát sóng của tvc quảng cáo thường phát sóng trên truyền hình, trên các kênh mạng xã hội cũng như các trung tâm thương mại lớn, chung cư và văn phòng. Còn đối với những đoạn quay phim giới thiệu doanh nghiệp thường được sử dụng làm đĩa tư liệu, phát tại các buổi hội nghị, hội thảo, đăng trên website công ty để giới thiệu năng lực.

[Image: Sequence-01.00_02_23_49.Still014.png]

Về chi phí sản xuất của tvc quảng cáo thường có mức giá cao, do cần đầu tư máy móc vào chất lượng hình ảnh, kỹ thuật để truyền tải được thông điệp trong thời gian ngăn ngắn. Kinh phí đế làm một đoạn quay phim giới thiệu doanh nghiệp thường thấp hơn nhiêu giá chỉ khoảng từ 6 đến 10 triệu đồng và doanh nghiệp cũng có thể tự sản xuất.

Trên đây chính là một số điểm khác biệt cơ bản nhất giữa việc làm những tvc quảng cáo và quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

Print this item

  Bảng giá quay phóng sự cưới
Posted by: thunguyen2015 - 20-04-2020, 04:46 PM - Forum: General Light Novels - No Replies

Cùng với sự phát triển của kinh tế và công nghệ, thì lĩnh vực quay phóng sự cưới cũng ngày càng đua nở, các studio, công ty, dịch vụ mọc lên ngày càng nhiều. Ngày nay để thuê một dịch vụ quay phim chụp ảnh cho ngày cưới không còn là chuyện khó khăn như xưa nữa. Có thể tìm thấy các cửa hiệu, dịch vụ ở khắp các nẻo đường với đủ loại quy mô lớn nhỏ. Tạo điều kiện dễ dàng cho mọi khách hàng khi thuê dịch vụ chụp ảnh quay phim. Tuy nhiên càng nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh quay phim thì sẽ có rất nhiều bảng giá quay phóng sự cưới khác nhau cũng như chất lượng khác nhau, điều này gây khó khăn cho khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ uy tín và giá tốt.

Có những khoảnh khắc chỉ tồn tại duy nhất một lần nhưng theo ta suốt cuộc đời. Và “đám cưới” là một trong những khoảnh khắc thiêng liêng ấy. Đám cưới – ngày hạnh phúc thăng hoa, là thời điểm bắt đầu cuộc sống lứa đôi nhiều hạnh phúc. Ánh mắt rạng ngời, nụ cười chất ngất, đôi bạn trẻ tiến vào lễ đường trong tiếng vỗ tay không ngừng, sự chúc phúc của bạn bè, người thân. Trong ngày đặc biệt ấy, những kí ức thật đẹp lại ùa về, minh chứng cho tình yêu nồng nàn, say đắm. Khoảnh khắc này đây, bộ phim, phóng sự cưới là sản phẩm ghi dấu kỷ niệm, là nơi lưu giữ quãng thời gian đẹp nhất, để mỗi khi xem lại ta mới thấy nó thật ý nghĩa.

[Image: Kim-Chung.jpg]

Và bạn đang tìm kiếm một ekip có phong cách chụp tự nhiên nhưng vẫn đòi hỏi tính nghệ thuật cao, ghi lại được đầy đủ những khoảnh khắc, những khung cảnh và nghi lễ đang diễn ra trong ngày cưới, vậy thì Vietart Productions - lời gợi ý tiếp theo cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Khắc phục những điểm yếu của hình thức quay phim cưới truyền thống khô cứng, ít cảm xúc và màu sắc ''như thời sự”, quay phim phóng sự cưới chú trọng nắm bắt những khoảnh khắc “vàng” đáng giá nhất, tập trung làm nổi bật những cảm xúc tự nhiên nhất của chủ thể. Và Vietart Productions hoàn toàn có thể thực hiện một cách tốt nhất những điều này và hiện nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các bạn trẻ cũng như nhanh chóng được các khách hàng cũ tin tưởng giới thiệu và sử dụng dịch vụ.

Print this item

  Sử dụng storytelling làm phim doanh nghiệp một cách tự nhiên
Posted by: thunguyen2015 - 20-04-2020, 02:39 AM - Forum: General Light Novels - No Replies

Một phim doanh nghiệp có cách kể chuyện mạnh mẽ phải kể được câu chuyện về doanh nghiệp và thương hiệu. Hãy nghĩ về những thương hiệu mà chúng ta đã biết và yêu thích: từ Airbnb chia sẻ những câu chuyện từ các thành viên trong cộng đồng của họ cho đến video Nike năm 1999 kỷ niệm sự nghiệp của Michael Jordan, các câu chuyện đều đóng vai trò là trái tim và tâm hồn của phim.

Về bản chất, storytelling rất đơn giản. Một câu chuyện gồm 3 phần như một bài văn – mở bài, thân bài, và kết bài. Thông thường, ta sẽ bắt đầu với tiền đề và dẫn dắt đến phần cao trào. Việc đó được gọi là storytelling.
[Image: Sequence-01.00_02_23_49.Still014.png]
Những năm gần đây, làm phim doanh nghiệp ngày một trở nên phổ biến và thay thế các profile dày cộp của các công ty. Và thực tế cho thấy, các video hiệu quả nhất là những video kết nối với khán giả ở một mức độ cảm xúc nào đó. Điều này một phần là nhờ các biên kịch có khả năng khơi gợi và thúc đẩy cảm xúc bằng con chữ. Vậy làm sao để sử dụng storytelling cho làm phim doanh nghiệp một cách tự nhiên và hiệu quả?

Sản phẩm của bạn giải quyết được một vấn đề, nhưng có thể vẫn chưa có nhiều người biết đến nó. Hỏi người qua đường trên phố hay các khách tham dự sự kiện – những người chưa biết đến sản phẩm của bạn về cách mà họ giải quyết vấn đề đó. Đưa sản phẩm của bạn ra như một giải pháp cho câu hỏi của những người được phỏng vấn.

Print this item

  Tại sao nên làm phim doanh nghiệp?
Posted by: thunguyen2015 - 19-04-2020, 02:45 PM - Forum: General Light Novels - No Replies

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng bùng nổ kết hợp với việc số lượng tham gia đông đảo của người sử dụng. Nhờ vậy tạo nên một thị trường khách hàng tiềm năng mạnh mẽ. Chỉ với thước phim ngắn cũng có thể tạo nên điểm nhấn cho doanh nghiệp.

Trong mỗi chiến dịch marketing, phim doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng. Nó có thể hỗ trợ chiến dịch thành công lên đến 70%. Vì vậy mức doanh thu luôn được cải thiện đáng kể. Nhu cầu làm phim doanh nghiệp không ngừng nâng lên. Chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động, sức sáng tạo cao.
[Image: Sequence-01.00_02_23_49.Still014.png]
Không còn là những văn bản hay quyển profile khô khan. Chỉ cần thước phim 2 – 3 phút, thông điệp sẽ truyền tải một cách đầy đủ. Hơn nữa, từ quy mô cho đến cơ sở vật chất, phương thức làm việc… của doanh nghiệp đều được thể hiện rõ ràng. Trước đây, hình thức quảng cáo của doanh nghiệp được thể hiện qua tờ rơi, tạp chí hay băng rôn… Tuy nhiên, những năm trở lại đây hình thức này không còn được chú trọng.

Giới thiệu doanh nghiệp là một mảng để xây dựng nền tảng niềm tin cho khách hàng. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị sản xuất phim chuyên nghiệp. Với ekip giàu kinh nghiệm thì chất lượng sản phẩm video luôn đạt hiệu quả.

Print this item

  Khái niệm quay phim sự kiện không còn quá xa lạ với mọi người
Posted by: thunguyen2015 - 17-04-2020, 07:01 PM - Forum: General Light Novels - No Replies

Bắt Trọn Khoảnh Khắc Cùng Quay Phim Sự Kiện
Chụp ảnh sự kiện thôi vẫn chưa đủ nếu bạn muốn lưu giữ lại hết những hoạt động, diễn biến của toàn bộ quá trình của sự kiện. Chính vì thế quay phim sự kiện đã chứng tỏ ưu thế vượt trội hơn trong việc nắm bắt trọn khoảnh khắc của sự kiện.

Dịch vụ quay phim sự kiện ra đời giúp các doanh nghiệp ghi lại trọn vẹn nhất về tất cả những gì đã diễn ra trong ngày tổ chức chương trình. Đó là tư liệu quý giá để mọi người có thể xem lại, người xem cảm thấy thích thú, thỏa mãn, nhớ về kỉ niệm đáng nhớ về sự kiện.
[Image: Kim-Chung.jpg]
Quay phim sự kiện ngày nay tuy không còn là khái niệm quá xa lạ với mọi người nhưng không phải ai cũng tận dụng. Cùng với sự phát tiển của công nghệ, quay phim sự kiện ngày nay có sự cải tiến hơn. Cách quay phim cưới truyền thống chỉ được ghi là bởi 1 máy quay phim cố định và đặt liên tục trong vòng 1- 2 giờ đồng hồ. Hình ảnh quay phim sự kiện theo lối ghi hình cũ không đảm bảo sự lôi cuốn và bắt được điểm nhấn của chương trình.

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ và đáp ứng thị hiếu của con người, quay phim sự kiện chú trọng mọi hoạt động trong suốt chương trình với những góc quay, bối cảnh linh hoạt. Video sự kiện đảm bảo lưu giữ những hình ảnh đẹp, tự nhiên, lưu lại trọn vẹn những khoảnh khắc trọng đại xuất hiện trong chương trình.

Print this item

  Lưu ý khi quay phóng sự cưới hà nội là gì?
Posted by: thunguyen2015 - 16-04-2020, 07:21 PM - Forum: General Light Novels - No Replies

Để có được một thước phim hoàn hảo cho ngày cưới thì sự chuẩn bị chu đáo là vô cùng cần thiết. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ quay phim phóng sự cưới giá rẻ, Vietart Productions xin đưa ra một vài gợi ý cho bạn như sau:

Càng đơn giản càng hiệu quả
Bạn chỉ cần thật sự xinh đẹp và thoải mái trong chính ngày cưới của mình thay vì luôn phải có những suy nghĩ lo toan không cần thiết. Điều này sẽ khiến lễ cưới của bạn trở nên tự nhiên, giúp cho việc quay phim đám cưới có thể bắt được những khung hình đẹp mắt và đáng nhớ.
[Image: Kim-Chung.jpg]
Thực hiện theo kế hoạch
Việc thống nhất một bản kế hoạch sơ bộ nhất quyết phải được thực hiện nhưng bạn không cần phải lên kế hoạch một cách quá chi tiết khi quay phim đám cưới bởi không phải lúc nào thực tế cũng diễn ra đúng như bạn dự định, hãy cứ thuận theo thự nhiên.
Trước khi lễ cưới diễn ra, bạn nên chia sẻ câu chuyện tình yêu và những thông tin cần thiết của cặp đôi mình cho ekip thực hiện quay phim, giúp ekip quay phim có thể tưởng tượng, bao quát vấn đề khi quay phim và xử lý hậu kì phim sau này.

Lựa chọn các studio chất lượng tốt
Hiện nay, trên địa bàn Hà nội đang mở ra hàng trăm studio với chất lượng cũng như các gói dịch vụ khác nhau. Vietart Productions hiểu rằng, với quay phóng sự cưới hà nội, những đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao mới có thể thực hiện trọn vẹn nghĩa vụ cao cả này. Đây là bước then chốt quyết định những khoảng khắc trong lễ cưới của các bạn được lưu giữ lại như thế nào, vì vậy hãy đưa ra lựa chọn thông minh với studio quay phim phóng sự cưới Hà Nội nhé.

Print this item